เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2564 รศ.ดร.ดรุณี โชติษฐยางกูร คณบดีคณะเกษตรศาสตร์พร้อมด้วย ผศ.ดร.ศิริภาวี เจริญวัฒนศักดิ์ รองคณบดีฝ่ายการศึกษา ผศ.ดร.พรเทพ เนียมพิทักษ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นตัวแทนรับมอบทุนการศึกษา “คุณประพนธ์ – ผศ.ดร.อรุณีพงศ์ ศรีสถาพร” จาก คุณประพนธ์ ศรีสถาพร และ ผศ.ดร.อรุณีพงศ์ ศรีสถาพร เป็นจำนวนเงิน 55,000 บาท ณ ห้องรับรอง อาคาร AG 08 คณะเกษตรศาสตร์ โดยทุนการศึกษาดังกล่าวจะนำไปจัดสรรให้แก่นักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ ต่อไป