เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00 น. คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร.ดรุณี โชติษฐยางกูร คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ เข้ารับมอบอุปกรณ์สำหรับการผลิตสื่อการเรียนการสอนออนไลน์ (Mini Production house) โดยการสนับสนุนจากฝ่ายดิจิทัล ศูนย์นวัตกรรมการเรียนการสอน มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่ง ได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดี เป็นประธานมอบชุดอุปกรณ์ฯ เพื่อสนับสนุนการผลิตสื่อการเรียนรูให้สามารถผลิตได้รวดเร็วขึ้น เพิ่มจำนวนสื่อการเรียนรู้ที่ให้คณาจารย์สามารถผลิตสื่อการเรียนรู้ได้ด้วยตนเองอย่างง่ายโดยไม่จำกัดเวลา รองรับการผลิตสื่อดิจิทัลสำหรับการเรียนการสอนที่สอดคล้องกับกระบวนทัศน์การเรียนรู้แบบใหม่ ณ ห้อง Learning Center ชั้น 3 อาคาร 1 สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น