เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 10.00 – 12.00 น. คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร.ดรุณี โชติษฐยางกูร คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.จิรวัฒน์ สนิทชน รองคณบดีฝ่ายบริหาร ให้การต้อนรับ รศ.น.สพ.ดร.ชูชาติ กมลเลิศ ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ พร้อมด้วยผู้บริหาร ร่วมหารือแนวทางการส่งเสริมและสนับสนุนการจัดการศึกษาตามกระบวนการทัศน์ใหม่ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น รวมทั้งการจัดการศึกษาตลอดชีวิต และการบริการวิชาการสู่สังคมชุมชนในรูปแบบของการสร้างประโยชน์ร่วมกัน ความร่วมมือกับคณะและหน่วยงานต่างๆ ณ ห้องรับรอง อาคาร AG 08 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น