เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2564 เวลา 14.45-15.00 น. คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร.ดรุณี โชติษฐยางกูร คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารได้เข้าร่วมเจรจาและลงนามข้อตกลง OKRs (Objective & Key Results) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ร่วมกับ รศ.นพ. ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ ห้องประชุมกาลปพฤกษ์ 7 อาคารสิริคุณากร ซึ่งตัวชี้วัด OKRs ของคณะในปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 มีจำนวน 6 ตัวชี้วัด โดยตัวชี้วัดแบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ตัวชี้วัดที่คณะต้องดำเนินการ และตัวชี้วัดที่คณะเลือกดำเนินการ ซึ่งตัวชี้วัดที่คณะต้องดำเนินการมีจำนวน 2 ตัวชี้วัด ได้แก่ (1) OKR-01 จำนวนหลักสูตรที่มีการจัดกระบวนการเรียนรู้ตามกระบวนทัศน์ใหม่ และ (2) OKR-16 จำนวนงบประมาณด้านการวิจัย ตัวชี้วัดที่คณะเลือกดำเนินการมีจำนวน 4 ตัวชี้วัด ได้แก่ (1) OKR-3 จำนวนหลักสูตรการศึกษาตลอดชีวิต (2) OKR-18 ร้อยละของบทความวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในระดับนานาชาติ ในฐานข้อมูล Scopus/ISI ที่อยู่ใน Quartile 1 (3) OKR-21 จำนวนชุมชนและภาคเอกชนที่ใช้ประโยชน์จากงานวิจัย หรือบริการวิชาการด้านการวิจัย (4) OKR-32 จำนวนโครงการพัฒนาชุมชนและสังคมเพื่อความยั่งยืน (SDG)