🎉🎉คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น🎉🎉
ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะเกษตรศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น และศิษย์เก่าเกียรติยศ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2564
#ศิษย์เก่าดีเด่น จะเข้ารับพระราชทานรางวัลจากผู้แทนพระองค์ฯ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยขอนแก่น
#ผู้ได้รับรางวัล นางสาวเบญจพร ชาครานนท์
อธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน ศิษย์เก่าคณะเกษตรศาสตร์ รุ่น 18
#ศิษย์เก่าเกียรติยศ จะได้รับการเชิดชูเกียรติและรับมอบรางวัลจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่นในพิธีสืบทอดปณิธานอุดมการณ์มอดินแดงของมหาวิทยาลัยขอนแก่น
ศ.ดร.ยุพา หาญบุญทรง ศิษย์เก่าคณะเกษตรศาสตร์ รุ่น 17
นายสุข เจริญกิจ ศิษย์เก่าคณะเกษตรศาสตร์ รุ่น 21
นายองอาจ อุปละ ศิษย์เก่าคณะเกษตรศาสตร์ รุ่น 32
🎉🎊🎉🎊🎊🎊🎊🎊🎉🎊🎉