เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2564 เวลา 16.00 น. คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร.ดรุณี โชติษฐยางกูร คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ และผู้บริหารคณะเกษตรศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดี คณะเทคโนโลยี และทีมผู้บริหาร ณ ห้องประชุมคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น