เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564 คณะเกษตรศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร.ดรุณี โชติษฐยางกูร คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.ดร. ศิริภาวี เจริญวัฒนศักดิ์ รองคณบดีฝ่ายการศึกษา และ ผศ.ดร.พรเทพ เนียมพิทักษ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เข้าร่วมพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น ครบ 14 ปี ณ วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น